Nơi giao lưu – Trao đổi kiến thức Toán học

Sunday, July 1, 2012

32 Nguyên Tắc Căn Bản Của Cuộc Sống - Dương Thu Hà - Ebook

Lo lắng, stress, tức giận, mất ngủ, nghi ngờ chính bản thân, bực dọc, bồn chồn…là một trong số những vấn đề quấy rầy cuộc sống hàng ngày khiến chúng ta cảm thấy buồn rầu và mệt mỏi, vì vậy chúng ta cần phải làm điều gì đó để loại bỏ những yếu tố tiêu cực này ra khỏi cuộc sống.

Luôn luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình hay các chuyên gia y tế khác nếu bạn thấy sức khoẻ của mình có dấu hiệu không ổn. Bởi vì có thể chỉ có họ mới xác định rõ bạn đang bị gặp vấn đề gì về sức khoẻ. Trong phạm vi tự lực, chúng ta có thể có rất nhiều cách để cải thiện bản thân.

Những ý tưởng sau đây đã được viết và viết lại bởi rất nhiều nhà tư tưởng lớn trong quá khứ cũng như các tác giả nổI tiếng nhất hiện nay. Trong nhiều trường hợp thì những gì viết hai nghìn năm trước đây có thể có hiệu quả hơn cả những gì được viết hiện nay, nguyên nhân là do chúng đã có sự đứng vững qua thời gian.

Những ý tưởng này có thể rất dễ hiểu nhưng không dễ để thực hiện. Điểm khởi đầu tốt nhất ở đây là sự tự lực hay sự tự cải thiện bằng cách đến thư viện hay các cửa hàng sách báo. Hãy bắt đầu với những quyển sách bán chạy nhất, đọc càng nhiều càng tốt, sau đó đọc lại quyển tốt nhất, nhấn mạnh các cụm từ đáng chú ý nhất và ghi chép lại. Như một sự khởi đầu, những trang như vậy luôn chứa những thông tin ngắn gọn và đầy đủ nhất.

“Một suy nghĩ thực sự thông minh là suy nghĩ đã được tư duy hàng nghìn lần nhưng để biết nó thực sự là của mình, chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều lần một cách chân thực cho đến khi nào nó trở thành nguồn gốc cho kinh nghiệm cá nhân của chúng ta”. - Johann Wolfgang von Goethe (1749-1832)Mục Lục :

Lời tựa
1. Lo lắng
2. Thái độ
3. Nỗi tức giận
4. Suy nghĩ
5. Tình bạn
6. Hiện tại
7. Hạnh phúc
8. Biết hài lòng với những gì mình có
9. Nỗi tuyệt vọng
10. Hãy sửa chữa sai lầm
11. Tự tin
12. Thư giãn
13. Mục đích
14. Quá khứ
15. Đánh giá
16. Lòng tốt
17. Nỗi sợ hãi
18. Trách nhiệm
19. Những giá trị
20. Sự căng thẳng
21. Tương lai
22. Sự thù hận
23. Khó khăn
24. Tình yêu thương
25. Lòng tự trọng
26. Hợp tác
27. Giấc ngủ
28. Niềm tin
29. Sự vui vẻ
30. Khiêm tốn
31. Sức khoẻ
32. ThiềnXin mời các bạn download Ebook (dạng prc) tại đây :

http://www.mediafire.com/?uxkcxub5gfp534z

No comments:

Post a Comment